Motor cửa cuốn giá rẻ nhất thị trường

 Admin NP     10/08/2020

Motor cửa cuốn giá rẻ nhất thị trường - Vina Vim phân phối bình lưu điện cửa cuốn, motor nâng hạ cửa cuốn, remote điều khiển cửa cuốn...

 Motor cửa cuốn giá rẻ nhất thị trường - Vina Vim phân phối bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh

Việt Nam hiện nay, có rất nhiều dòng motor cửa cuốn đang được sử dụng, Với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng và phong phú, có nhiều tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hầu như các sản phẩm motor được nhập từ các nước như Úc, Đức, Ý... và chất lượng motor luôn ổn định, tính năng sử dụng cao cấp. Tuy nhiên, các loại motor cửa cuốn nhập về từ các nước công nghệ tiên tiến nói trên đều có giá khá cao, và với mức giá như vậy so với nhu cầu chung của người Việt là quá đắt đỏ.

Đại đa số sản phẩm motor cửa cuốn đang được sử dụng tại Việt Nam đều là các đơn vị mua về từ Trung Quốc bởi giá lắp đặt rẻ và phù hợp với đa số khách hàng tại Việt Nam. Nhưng chất lượng  thì chỉ ở mức tạm dùng được và mẫu mã thiết kế chưa được ưu Việt và độ an toàn không được đảm bảo.

                                                                                 Motor cửa cuốn giá rẻ nhất

                                                                                            Motor cửa cuốn giá rẻ nhất 

Nhưng Vina Vim là đơn vị tiên phong nhập khẩu các dòng Motor cửa cuốn được sản xuất tại ĐÀI LOAN với giá rẻ, nhưng lại theo  tiêu chuẩn của Ý, NHẬT, ĐỨC... về chất lượng thì có thể cam kết  là tương đương so với các mặt hàng motor được nhập khẩu từ Châu Âu.

Vina Vim là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nghành công nghiệp cửa cuốn như, bộ lưu điện cửa cuốn, động cơ nâng hạ cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, lá cửa cuốn, ngoài ra Vina Vim còn cung cấp thêm các thiết bị cho camera như bình lưu điện camera an ninh, và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cho gia đình.

Và thật bất ngờ là giá motor nhập từ ĐÀI LOAN của công ty chúng tôi theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu nhưng giá thì ngang với các motor được nhập khẩu từ Trung Quốc, thập chí công ty chúng tôi có những dòng sản phẩm giá có thể rẻ hơn các motor cửa cuốn của Trung Quốc, giá chỉ từ 5 đến 7 triệu/ bộ (chưa bao gồm phí lắp đặt).

: motor cửa cuốn giá rẻ nhất

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!