Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Mayaki tại Long Khánh

 Admin NP     29/07/2020

Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Mayaki hay còn gọi tắt là UPS hoặc bộ lưu điện là một trong những thiết bị được lắp đặt đi kèm với cửa cuốn

 Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Mayaki hay còn gọi tắt là UPS hoặc bộ lưu điện là một trong những thiết bị được lắp đặt đi kèm với cửa cuốn để tạo nên sự an toàn và tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Mặc dù thị trường lắp đặt bình lưu điện cửa tại các tỉnh phía Nam rất đa dạng, nhưng với kinh nghiệm nhiêu năm trong nghề và đội ngũ kỷ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốn, motor nâng hạ cửa cuốn, remote điều khiển cửa cuốn, lưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối luôn là lựa chọn và tin tưởng hàng đầu của quý khách.

Hình ảnh lắp đặt Bộ lưu điện cửa cuốn Mayaki cho khách hàng tại Long Khánh:

                                  Lắp đặt bộ lưu điện                                       Lắp đặt bộ lưu điện

                                                      Lắp đặt bộ lưu điện

 

Khi nhắc đến bộ lưu điện có thể ai cũng phần nào hiểu đực công dụng của thiết bị này. Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn thương hiệu Mayaki, với thông số kỹ thuật đạt chuẩn, bảo vệ quá tải INVERTER cảm biến điện tử, tiết kiệm điện năng, có công dụng chính là lưu trữ điện cho cửa cuốn vận hành được khi mất điện lưới. Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V (điện áp lưới sụt dưới 160V được coi là mất điện). Với thời gian lưu điện 48 giờ, sau khi mất điện của cuốn nhà vẫn đóng mở được nhiều vòng, thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc quy đã được nạp đầy và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

Vina Vim là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nghành công nghiệp cửa cuốn như, bộ lưu điện cửa cuốn, động cơ nâng hạ cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, lá cửa cuốn, ngoài ra Vina Vim còn cung cấp thêm các thiết bị cho camera như bình lưu điện camera an ninh, và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cho gia đình.

Vina Vim nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất trong nghành công nghiệp cửa cuốn để tìm ra giải pháp tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí cho hệ thống cửa cuốn tự động nhà bạn.

Đội ngũ nhân viên của Vina Vim luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm chuyên môn sâu sẽ đem đến sự hiệu quả và hài lòng cho các bạn.

Vina Vim luôn có chính sách hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt với khách hàng của mình nhất là những khách hàng thân thuộc, với phương châm "luôn vì lợi ích và quyền lợi của khách hàng".

 

 

 

 

: lắp đặt bộ lưu điện

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!