Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý điều gì

 admin1     31/07/2020

Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý điều gì: Bạn muốn lắp đặt bộ lưu điện ups cho cá nhân, gia đình, công ty hay các xưởng nhà máy

 Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý điều gì: Bạn muốn lắp đặt bộ lưu điện ups cho cá nhân, gia đình, công ty hay các xưởng nhà máy thì trước tiên bạn phải nắm được những điều cơ bản sau đây:

Lúc nào thì bạn cần mua bộ lưu điện ups: khi bạn đang làm việc hay dây chuyền sản xuất của bạn đang trong quá trình vận hành sản xuất bất ngờ mất điện đột ngột làm cho việc sản xuất bị ngừng trệ gây tổn thất lớn đến tài chính của công ty, làm cho các thiết bị công nghệ bị lỗi, hỏng, mất dữ liệu quan trọng hoặc bị giảm hiệu quả thời gian làm việc.

Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý thời gian lưu được bao lâu: Thời gian nhiều  hay ít của UPS phụ thuộc vào dung lượng ắc quy của UPS, thiết bị tải và cách dùng, …. 
Có nên sử dụng nhiều thiết bị trên một UPS: tùy thuộc vào việc tính toán của người dùng và công suất UPS mà bạn có thể lựa chọn các thiết bị tải. ví dụ UPS có công suất 600VA cho một máy tính hoặc bạn sử dụng UPS có công suất 1500VA cho hai máy tính

Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý lựa chọn công suất: để chọn được bộ lưu điện phù hợp với thiết bị tải của bạn thì bạn nên gọi đề cho nhà cung cấp để nhờ tư vấn và nêu lên yêu cầu của bạn.
Chọn UPS theo công nghệ để phù hợp với thiết bị tải: Trên thị trường hiện nay có 3 dòng công nghệ đó là :

+ Dòng offline
+ Dòng offline line interactive 
+ Dòng online

Tuy nhiên trên thị trường người dùng thường ưu tiên sử dụng 2 dòng chính là offline và online
Kiểm tra, bảo quản để sử dụng UPS lâu dài: nên đặt UPS ở nơi khô ráo thoáng mát, ắc quy nên kiểm tra định kỳ thường xuyên, nếu ắc quy bị phù hay phồng thì đã bị hỏng và cần thay cái mới.Ngoài ra không nên dùng UPS khi nguồn điện trong UPS đã cạn kiệt.  

: khi mua bộ lưu điện ups

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!