Bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất

 Admin NP     13/11/2020

Bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất: Lưu điện cửa cuốn một trong nhưng thiết bị phụ kiện cửa cuốn ngày càng được ưa chuộng sử dụng

 Bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất: Lưu điện cửa cuốn một trong nhưng thiết bị phụ kiện cửa cuốn ngày càng được ưa chuộng sử dụng, do đó lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất và lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã nhận được.


Hiện nay, thị trường lưu điện cửa cuốn với đa dạng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, tuy nhiên để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt, cũng như các dịch vụ hậu mãi, bảo hành... sẽ khiến không ít khách hàng quan tâm và lo lắng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí so sánh và lựa chọn những dòng lưu điện cửa cuốn tốt được ưa chuộng nhất trên thị trường cửa cuốn Việt Nam để bạn có thể tự lựa chọn bộ lưu điện phù hợp nhất.

Trước khi tìm hiểu về cách chọn loại lưu điện cửa cuốn tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về cách vận hành, hoạt động của lưu điện cho cửa cuốn:

Bình lưu điện có vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nguồn điện được dự phòng lưu trữ trong bình ắc quy; Những lúc bình thường, không bị mất điện động cơ sẽ sử dụng điện lưới, khi mất điện, điện áp dự phòng từ bình ắc quy sẽ tự động truyền điện để phục vụ động cơ tiếp tục sử sụng.

Được chia theo nguồn điện đầu ra, bình lưu điện cho cửa có 02 loại.
  • Lưu điện DC 24Vol cấp nguồn cho các động cơ DC
  • Lưu điện AC 220v cho các dòng động cơ AC thông dụng khác.

Lưu điện DC thường được bán đồng bộ nên trong bài viết này chúng tôi so sánh các thông số và tiêu chuẩn của lưu điện AC 220Vol là chủ yếu.

Tiêu chuẩn để đánh giá lưu điện cửa cuốn tốt nhất là gì?


  1. Nguồn điện ra và vận hành ổn định.
  2. Độ bền của bộ lưu điện và các thiết bị cao cấp
  3. Thời gian lưu trữ điện khi xảy ra mất điện lâu.
  4. Tích hợp công nghệ mới cho lưu điện cửa cuốn

Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất

  - Thời gian lưu trữ điện lâu

Lưu điện cửa cuốn thông thường có thời gian lưu trữ từ 30 tiếng đến 72 tiếng tùy từng loại. Nếu trong trường hợp mất điện không do các sự cố bất khả kháng như: Mất điện do mưa bão làm đứt đường dây, mất điện lưới do tu sửa hoặc hỏng các thiết bị lưới điện có thể gây mất điện lâu hơn, đến lúc này, lưu có thời gian lưu trữ càng lâu thì càng ưu việt hơn.

Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào thiết bị lưu điện đó sử dụng Ắc quy loại gì? Loại Ắc quy đơn hay đôi. Ắc quy có công suất bao nhiêu. Khi mua lưu điện bạn cần được tư vấn chi tiết về loại Ắc quy đi kèm.

  - Nguồn điện ra ổn định & công nghệ cải tiến

Nguồn ra ổn định có ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của thiết bị cửa cuốn như: Motor cửa cuốn, hộp nhận điều khiển cửa cuốn. Bạn nên chọn loại lưu điện nguồn ra 200~220Vol, nó đảm bảo hơn ngay cả khi điện áp sụt giảm dưới 180Vol.

 Nếu muốn nguồn ra ổn định công nghệ thiết kế bo mạch chính, là yếu tố quyết định. Trên thị trường hiện nay bình lưu điện đều được sản xuất tại Việt Nam với 3 công nghệ chính là Đài Loan, Đức và Việt Nam.

Lỗi phổ biến của lưu điện công nghệ cũ là Ắc quy không tự xả điện khi thời gian lâu không mất điện, gây hiện tượng CHAI ẮC QUY. Muốn khắc phục điều này bạn có thể tự xả sạc bằng tay hoặc ưu tiên lựa chọn lưu điện cửa cuốn có công nghệ tự động xả sạc.

   - Lưu điện phù hợp với công suất của động cơ cửa cuốn

Các hãng sản xuất lưu điện hiện nay thường chia các dòng lưu điện theo công suất. Các loại động cơ có sức nâng <500Kg nên sử dụng các loại lưu điện có công suất < 800w và đối với các motor có sức nâng >500kg nên sử dụng lưu điện công suất từ 800-1200W

Lưu ý: Với các cửa cuốn siêu trường cần chọn loại có công suất khoảng 1500 hoặc đặt riêng.

   - Độ bền của bộ lưu điện và các bộ phận cấu thành

Độ bền của bộ lưu điện phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Để sử dụng thời gian tối ưu nhất của bộ lưu điện cần chú ý một số điểm sau:

 + Lắp đặt tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, mưa dột.
 + Chọn bình lưu điện công suất phải phù hợp với động cơ cửa cuốn.

Cách đơn giản nhất để chọn được lưu điện lâu bền nhất, đó là thời gian bảo hành chính hãng. Lựa chọn các loại thông dụng khách tin dùng, được bán chạy nhất trên thị trường.

Chúng tôi, Vina Vim, với những máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị như bình lưu điện cửa cuốnmotor nâng hạ cửa cuốnremote điều khiển cửa cuốnlưu điện camera an ninh, dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn.......với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường cửa cuốn hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho nhà bạn một cách tuyệt đối.

 

: bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Bình luận (bằng Facebook)

Loadding...

Đang tải...!