MÁY LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN YH TAIWAN C400
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

MÁY LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN YH TAIWAN C400

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

 C series là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho động cơ cửa cuốn. Sản phẩm được lắp ráp và đóng gói thành phẩm tại Việt Nam. C series được trang bị vi điều khiển 8bits công nghệ Mỹ cùng phần mềm chuyên dụng cho UPS cửa cuốn, mạch điện tử công suất sử dụng linh kiện dán SMD cho độ chính xác cao.

C series là dòng sản phẩm UPS cửa cuốn bán chạy nhất Việt Nam

 
 
 Thêm vào giỏ
Video hướng dẫn
Tài liệu kỹ thuật

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần lâm vào hoàn cảnh bi đát khi cửa cuốn mô-tơ nhà mình bị mất điện và phải rất vất vả mới có thể mở được cánh cửa nặng tới mấy trăm kg khi không có điện.

Nhưng ngày nay cảnh tượng đó rất hiếm thấy vì sự ra đời của những bộ lưu điện cho cửa cuốn và gần như nó là một phụ kiện không thể nào thiếu cho mỗi gia đình.

máy lưu điện cửa cuốn YH Taiwan C400 là một trong những lựa chọn thêm của phụ kiện cửa cuốn dự trữ năng lượng để giúp cho cửa cuốn vẫn có thể hoạt động lên xuống trong các trường hợp có sự cố về điện. Vậy bộ lưu điện YH C400 có gì đặc biệt chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài review này nhé. Ok ! let’s begin.

Giới thiệu máy lưu điện cửa cuốn YH C400

mặt trước máy lưu điện cửa cuốn yh c400

Có thể thấy, máy lưu điện cửa cuốn C400 được thiết kế giống như là một chiếc cặp sách bằng nhựa ABS cao cấp, sở hữu công suất 800VA C400 có thể cung cấp năng lượng cho cửa cuốn có tải trọng 400kg..

Với điện áp vào là 160 ~ 240Vac. Tần số: 47 ~ 60Hz và điện áp đầu ra là 230 Vac bộ lưu điện C400 hoàn toàn phù hợp với mạng điện lưới sử dụng ở việt nam. 

máy lưu điện cửa cuốn yh c400

Tuy là một thiết bị lưu điện cho cửa cuốn nhưng, C400 lại không cho ta cảm thấy sự khô khan, máy móc nhờ vào những đường cong được thiết kế trên thân máy, do vậy nó không tạo ra cảm giác công nghiệp khi bố trí trong không gian nhà bạn.

cổng ra của máy lưu điện cửa cuốn yh c400

Bên hông của bộ lưu điện cho cửa cuốn C400 được bố trí các cổng ra dùng để cung cấp năng lượng cho motor cửa cuốn hoạt động xuyên suốt khi mạng điện xảy ra sự cố, bên trên các cổng ra còn là cổng vào cho phép C400 thu điện trực tiếp vào để sử dụng cho hệ thống và để lưu trữ.

Bên trong bộ lưu điện cửa cuốn C400 là 2  ác quy 12V-7.2Ah  (kín khí không cần bảo dưỡng) đảm bảo cho sự nâng hạ cửa nhiều vòng, trong tường hợp mạng điện xãy ra sự cố ngoài ý muốn thì máy vẫn có thể cung cấp năng lượng trong 32 giờ để thiết bị hoạt động và chờ khắc phục sự cố.

công tắc nguồn của máy lưu điện cửa cuốn yh c400

Máy lưu điện cửa cuốn có kích thước dài rộng cao lần lượt là 430 x 260 x 90, máy đủ nhỏ nhắn xin xắn để có thể bố trí ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn.

Thống số kỹ thuật của máy lưu điện cửa cuốn YH C400

Điện áp vào 160 ~ 240Vac. Tần số: 47 ~ 60Hz
Điện áp ra (back-up) 230 Vac. Tần số: 50Hz
Công suất 800VA
Tải mô-tơ ứng dụng 400Kg
Ắc quy 12V-7.2Ah x 02 (GEL kín khí không cần bảo dưỡng)
Thời gian sạc lại 16 giờ đạt 90%
Thời gian lưu điện sau 32 giờ vẫn có thể nâng – hạ cửa
Tự động xả bảo dưỡng ắc quy theo chu kỳ 20 ngày/ lần, xả 30% dung lượng ắc quy.
Hiển thị LED 3 màu trạng thái
Bảo vệ quá tải  điện lưới cầu chì
Bảo vệ quá tải INVERTER Cảm biến điện tử
Bảo vệ chống Sét lan truyền 2KVA
Khởi động mềm, chống chập tải, chống xả kiệt ắc quy  
Vỏ máy nhựa ABS
Kích thước (mm) 360 x 260 x 90
Trọng lượng 7.2 Kg
Bảo hành máy 1 năm
Bình luận (bằng Facebook)
 C series là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho động cơ cửa cuốn. Sản phẩm được lắp ráp và đóng gói thành phẩm tại Việt Nam. C series được trang bị vi
Liên hệ
Loadding...

Đang tải...!