MÁY LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN YH TAIWAN A500
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

MÁY LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN YH TAIWAN A500

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

 A series là dòng sản phẩm máy lưu điện CHẤT LƯỢNG CAO CẤP nhất trên thị trường, sự bền bỉ của sản phẩm xứng danh : Nồi đồng cối đá. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho động cơ cửa cuốn. Thiết kế và lắp ráp tại Đài Loan, đóng gói thành phẩm tại Việt Nam. A series được trang bị vi điều khiển 8bits công nghệ Mỹ cùng phần mềm chuyên dụng cho UPS cửa cuốn, mạch điện tử công suất sử dụng linh kiện dán SMD cho độ chính xác cao.

 
 
 Thêm vào giỏ
Video hướng dẫn
Tài liệu kỹ thuật

Máy lưu điện cửa cuốn YH Taiwan A500 là một trong những lựa chọn thêm của phụ kiện cửa cuốn dự trữ năng lượng để giúp cho cửa cuốn vẫn có thể hoạt động lên xuống trong các trường hợp có sự cố về điện. Bộ lưu điện YH A500 nạp và bảo vệ ắc quy tự động, thời gian sạc ắc quy 16 giờ, thời gian lưu điện trong 48 giờ vẫn có thể nâng hạ cửa nhiều vòng.

mặt trước của bình lưu điện cửa cuốn yh a500

Tính năng của bộ lưu điện cửa cuốn YH Taiwan A500:

Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V, máy sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc quy. Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V, máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy (điện áp lưới sụt dưới 160V được coi là mất điện). Với thời gian lưu điênh 48 giờ, sau khi mất điện của cuốn nhà vẫn đóng mở được nhiều vòng, thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc quy đã được nạp đầy và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

mặt trước máy lưu điện YH A500 có trang bị một màn hình LCD đa thông tin và LED 3 màu trạng thái để hiển thị trạng thái của máy

máy lưu điện cửa cuốn yh a500

mặt trước của máy lưu điện cửa cuốn YH a500tuy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lần lượt 340 x 240 x 100 (mm) nhưng YH A500 có thể cho tải điện vào 160 ~ 240Vac. Tần số: 47 ~ 60Hz và xuất điện ra

230 Vac. Tần số: 50Hz với công suất máy lên tới 1000AV có thể cấp điệp cho mô-tơ ứng dụng lên đến 500kg.

trái tim của máy là một cặp ác quy 12V-9.0Ah x 02 (GEL kín khí không cần bảo dưỡng) với thời gian sạc lại chỉ có 16 triếng dạt 90% năng lượng cho máy.

máy có thể tự động xả bảo dưỡng ắc quy theo chu kỳ 20 ngày/ lần, xả 30% dung lượng ắc quy.

cổng ra của máy lưu điện cửa cuốn yh a500

ngoài ra YH A500 còn trang bị bộ bảo vệ khi quá tải  điện lưới bằng CB (áp tô mát) tự động và bảo vệ quá tải INVERTER bằng cảm biến điện tử.

không những thế nó còn trang bị công nghệ khởi động mềm, chống chập tải, chống xả kiệt ắc quy làm tăng hiệu suất sử dụng của máy.

vỏ máy được làm từ thép sơn tĩnh điện giúp bảo vệ máy một cách tốt nhất, trên thân máy được bố trí các đầu vào, đầu ra và cụm công tắt nguồn hợp lý dễ sử dụng.

công tắc nguồn của máy lưu điện cửa cuốn yh a500

đặt biệt ở hai bên hông của máy còn được thết kế các dãi tản nhiệt hình tổ ong để không khí nóng từ bên trong có thể ra ngoài, làm mát máy, giúp máy lưu điện có thể làm việc ổn định và tăng tuổi thọ cho máy.

mặt sau của máy lưu điện cửa cuốn yh a500

ngoài ra khi mua máy còn được cung cấp kèm theo là một bộ giá treo đặt biệt giúp bạn có thể bố trí máy lưu điện ở bất cứ đâu bạn muốn.

Thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn YH A500

Điện áp vào 160 ~ 240Vac. Tần số: 47 ~ 60Hz
Điện áp ra (back-up) 230 Vac. Tần số: 50Hz
Công suất 1000VA
Tải mô-tơ ứng dụng 500Kg
Ắc quy 12V-9.0Ah x 02 (GEL kín khí không cần bảo dưỡng)
Thời gian sạc lại 16 giờ đạt 90%
Thời gian lưu điện sau 48 giờ vẫn có thể nâng – hạ cửa
Tự động xả bảo dưỡng ắc quy theo chu kỳ 20 ngày/ lần, xả 30% dung lượng ắc quy.
Hiển thị Màn hình LCD đa thông tin và LED 3 màu trạng thái
Bảo vệ quá tải  điện lưới CB (áp tô mát) tự động
Bảo vệ quá tải INVERTER Cảm biến điện tử
Bảo vệ chống Sét lan truyền 2KVA
Khởi động mềm, chống chập tải, chống xả kiệt ắc quy  
Vỏ máy Thép sơn tĩnh điện
Kích thước (mm) 340 x 240 x 100
Trọng lượng 9.7 Kg
Bảo hành máy 1 năm
Bảo hành bo mạch 3 năm
Bình luận (bằng Facebook)
 A series là dòng sản phẩm máy lưu điện CHẤT LƯỢNG CAO CẤP nhất trên thị trường, sự bền bỉ của sản phẩm xứng danh : Nồi đồng cối đá. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho động
Liên hệ
Loadding...

Đang tải...!