BỘ LƯU ĐIỆN TIGER – UPS
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

BỘ LƯU ĐIỆN TIGER – UPS

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

Lưu điện cửa cuốn Tiger là sản phẩm tích trữ điện năng chuyên dụng dành cho cửa cuốn. Bộ lưu điện có hệ thống vẫn hành và kiểm soát năng lượng tốt bằng đèn led, giúp khách hàng sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Tiger được đánh giá là ưu điện cửa cuốn tốt, sản phẩm tối ưu điện năng phù hợp với những công trình sử dụng liên tục.

 
 
 Thêm vào giỏ
Video hướng dẫn
Tài liệu kỹ thuật

Mô tả sản phẩm

Lưu điện cửa cuốn Tiger là sản phẩm tích trữ điện năng chuyên dụng dành cho cửa cuốn. Lưu điện Tiger có hệ thống vẫn hành và kiểm soát năng lượng tốt bằng đèn led, giúp khách hàng sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Tiger được đánh giá là lưu điện cửa cuốn tốt, sản phẩm tối ưu điện năng phù hợp với những công trình sử dụng liên tục.

Ưu điểm

Nạp xả tự động: UPS được kết nối với điện lưới đảm bảo điện áo 220V. Đồng thời, tự động kết nối để cung cấp điện cho motor trong trường hợp mất điện lưới.

Thời gian lưu điện lâu: 32 giờ trở lên sau khi mất điện tuỳ theo từng model

Lắp đặt đơn giản với thiết kế nhỏ gọn hiện đại.

Tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Vina Vim các sản phẩm động cơ nâng hạ cửa cuốn, thiết bị điều khiển không dây và máy lưu điện được phân phối rộng rãi trên toàn Việt Nam.

Bình luận (bằng Facebook)
Lưu điện cửa cuốn Tiger là sản phẩm tích trữ điện năng chuyên dụng dành cho cửa cuốn. Bộ lưu điện có hệ thống vẫn hành và kiểm soát năng lượng tốt bằng đèn led, giúp khách
Liên hệ
Loadding...

Đang tải...!