BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN V AUTOMATION A3
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN V AUTOMATION A3

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

  Điều khiển cửa cuốn V automation A3 là sản phẩm được sản xuất ngay tại việt nam bởi công ty VINA VIM, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn A3 là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam.

Điều khiển cửa cuốn A3 là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, cho phép người dùng có thể đóng, mở cửa cuốn một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa.

 
 
 Thêm vào giỏ
Video hướng dẫn
Tài liệu kỹ thuật

Giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn V automation A3

Bộ điều khiển cửa cuốn V automation A3 là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa.

Điều khiển cửa cuốn A3 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Vina Vim, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn V automation là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam, cùng với thiết kế nhỏ gọn,tiện dụng, dễ lắp đặt kết nối . Chọn điều khiển V automation là bạn đã có một người bảo vệ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Điều khiển đóng mở cửa cuốn V automation  được đánh giá là một trong những dòng điều khiển cửa cuốn tốt nhất thị trường hiện nay!

bộ điều khiển cửa cuốn v automation a3

 

Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn A3

bộ điều khiển cửa cuốn a1

  • Sử dụng công nghệ hiện đại trong nghành công nghiệp cửa cuốn nên bộ điều khiển cửa cuốn A3 không thể bị sao chép mã lệnh, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn A3 là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau ở Việt Nam.
  • Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới trên 50m2, mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí lắp đặt, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người dùng dễ dàng sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm một cách nhanh chóng.
  • bộ điều khiển cửa cuốn từ xa V automation A3 thích hợp cho tất cả các loại motor cửa cuốn nhãn hiệu YH hiện nay.

Tay điều khiển cửa cuốn – cách sử dụng an toàn:

Đối với một thiết bị nhỏ như điều khiển cửa cuốn mọi người cần phải cẩn thận tránh va đập, rơi vỡ, tránh rơi vào nước, không được để quá lâu trong cốp xe < nhiệt độ trong cốp xe cao >

Không để mất điều khiển tránh kẻ xấu nhặt được gây hại cho gia đình. Khi mất điều khiển bạn phải nhanh chóng liên hệ trực tiếp tới nơi bán để được hỗ trợ nhanh nhất là xóa mã điều khiển và cung cấp tay khóa khác để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình

Khi đóng mở cửa xong phải đậy nắp bảo vệ phím bấm để tránh va chạm vô tình vào phím bấm khiến cửa hoạt động không theo ý muốn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như buôn bán kinh doanh của gia đình.

tay cầm bộ điều khiển cửa cuốn v automation a3

Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và các nút thao tác được bố trí rất hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Trên hộp nhận của bộ điều khiển có bố trí những cổng kết nối giúp cho kết nối với mô tơ cửa cuốn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

Dây kết nối của bộ điều khiển với cửa cuốn sẽ được nhà sản xuất cung cấp cho bạn khi bạn mua sản phẩm, do đó bạn sẽ không phải vất vả đi tìm mua phụ kiện khi muốn lắp đặt bộ điều khiển này.

Chú ý

Trong quá trình sử dụng lâu ngày do một số nguyên nhân có thể gây hư hỏng remote điều khiển, mất remote điều khiển, hư hỏng bộ điều khiển cửa cuốn thì người sử dụng có nhu cầu đổi mã remote cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn hoặc là thay thế nguyên bộ điều khiển cửa cuốn mới thì nên tìm đến những cửa hàng uy tín để tránh những sản phẩm giả mạo kém chất lượng.

Bình luận (bằng Facebook)
  Điều khiển cửa cuốn V automation A3 là sản phẩm được sản xuất ngay tại việt nam bởi công ty VINA VIM, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn A3 là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao,
Liên hệ
Loadding...

Đang tải...!