BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN YUAN SHUN
  • Hình sản phẩm
  • Hình sản phẩm

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN YUAN SHUN

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá)

Hàng trong kho: CÒN HÀNG

Mô tả sản phẩm

 

Điều khiển cửa cuốn Yuan Shun là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, là thiết bị đồng bộ vớ motor cửa cuốn dùng để đóng mở cửa cuốn tự động chỉ cần một nút bấm trên điều khiển từ xa.

 
 
 Thêm vào giỏ
Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng (nếu có)

Bộ điều khiển cửa cuốn Yuan Shun là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa hay còn gọi là remote điều khiển cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn Yuan Shun là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn Yuan Shun có độ bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại nước ta, với thiết kế nhỏ gọn,tiện dụng, dễ lắp đặt kết nối . Bộ điều khiển Yuan Shun là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Điều khiển cửa cuốn Yuan Shun được hàng triệu người dùng tại Việt Nam đánh giá là một trong những dòng điều khiển cửa cuốn tốt nhất hiện nay!

hộp nhận của bộ điều khiển cửa cuốn từ xa yuan shun

Giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn Yuan Shun

Vỏ hộp điều khiển Yuan Shun

Nguyên bộ điều khiển Yuan Shun

Bộ điều khiển Yuan Shun gồm 01 hộp nhận tín hiệu, 02 remote điều khiển từ xa, 01 dây nối đồng bộ với motor

Remote Yuan Shun có khả năng chống nước rất tốt, bền đẹp, phù hợp với khí hậu và nhiều loại cửa cuốn ở Việt Nam, phát sóng tối đa trong bán kính 50-100m2 nên bạn sẽ rât thoải mái điều khiển đóng mở cửa cuốn ở bất cứ vị trí nào trong nhà bạn.

tay câm của bộ điều khiển cửa cuốn yuan shun

Bộ điều khiển cửa cuốn Yuan Shun chính hãng Made In Taiwan sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code phát huy tính an toàn, bảo mật tuyệt đối. Remote điều khiển cửa cuốn Yuan Shun mỗi lần sử dụng remote sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần làm việc rồi tự sinh ra một chuỗi mã mới tương tự như token key sử dụng để bảo mật trong các hệ thống ngân hàng trên thế giới. Để làm thêm được remote bắt buộc phải tới tận cửa hàng mới có thể cài đặt được. và đây là lý do khiến cho bộ điều khiển cửa cuốn Yuan Shun an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Được thiết kế nhỏ gọn để có thể bỏ túi và các nút bấm được làm từ cao su chất lượng nên dễ dàng thao tác và không bị đau tay khi sử dụng thời gian dài.

Nhà sản xuất cũng cung cấp luôn cho bạn dây dùng để kết nối bộ điều khiển cửa cuốn với mô tơ, do vậy bạn sẽ không phải chạy đông chạy tây để tìm mua phụ kiện khi muốn lắp đặt một bộ điều khiển cửa cuốn cho nhà mình.

Cổng kết nối với mô tơ được thiết kết ở phía sau hộ điều khiển tạo cho bộ điều diển cửa cuốn được thẩm mỹ hơn và các dây nối được nhà sản xuất đấu sẵn dậy một cách gọn gàn và ngăn nắp, mua về bạn chỉ cần đấu dây vào thiết bị là có thể sử dụng được rồi.

Chú ý

Khi bạn lỡ như bị mất remote cửa cuốn Yuan Shun thì cũng không cần lo lắng quá, hãy liên hệ trực tiếp đến nơi bán để được giải quyết bằng cách xóa bộ nhớ remote đã lưu trong hộp nhận tín hiệu để vô hiệu hóa remote bị mất và cài đặt lại remote mới và yên tâm sử dụng tiếp.

Bình luận (bằng Facebook)
Loadding...

Đang tải...!